4 Bộ bàn ăn hiện đại sản xuất tại Hà Nội

Bộ bàn ăn nhỏ

Tiếp tục cập nhật mới các bàn ăn hiện đại Hà Nội, đẹp nhất. Nội thất Gleehome tư vấn lựa chọn mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó nhập khẩu tự nhiên đẹp từ các nước bắc âu phù hợp với từng không gian bếp của quý vị.

Trải nhiệm bàn ghế ăn gỗ tự nhiên là một trong những xu hướng được rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là tại các không gian biệt thự, chung cư cao cấp.

Bộ bàn ghế ăn không những là điểm nhấn của không gian bếp mà còn thể hiện được tính cách  của gia chủ. Dưới đây là những bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại sang trọng cập nhật mới nhất, mời các bạn cũng ngắm nhìn.

bo ban an gia re

bộ bàn ăn chung cư nhỏ giá rẻ GBA53

Khi lựa chọn bàn ăn gia chủ cần quan tâm tới nhu cầu sử dụng, cụ thể là số lượng người ngồi để lựa chọn số ghế phù hợp. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến nội thất trong không gian sao cho hài hòa nhất có thể.

bàn ăn ghế đẹp

Bộ bàn ăn nhật bản với thiết kế đẹp mắt GBA52

Để tiết kiệm chi phí mà vẫn có một mẫu bàn ăn từ chất lượng nhưng sử dụng vật dụng cao cấp với giá rẻ nhất chúng ta nên lựa chọn các kiểu dáng đơn giản, đệm ngồi không cần bọc cầu kỳ, như vậy vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng lại có mẫu bàn ăn bền đẹp và sang trọng cho phòng bếp.

Bộ bàn ăn nhỏ

Bộ bàn ăn nhỏ cho chung cư GBA51

Gỗ Sồi Nga được biết đến là loại gỗ tầm chung, du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây theo nhu cầu của các gia đình trẻ, rẻ tiền,… loại gỗ này nổi tiếng với vân gỗ đẹp và màu sắc sang trọng.

ban ăn gỗ khối

Bàn ăn gỗ khối với thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiểu quả thị giác cao GBA43

Đến với nội thất Gleehome. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho các bạn một mẫu sản phẩm chất lượng phù hợp với bất kì một không gian hiện đại nào đang được Thiết kế nội thất cho chung cư với hơi hướng tương lai.

Rất mong những chia sẻ này của chúng tôi sẽ hữu ích cho các bạn để chính các bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình của mình.