Bạn đã biết gì về tủ bếp Acrylic bóng gương?

tu bep hien dai

Chắc hẳn bạn đã nghe ở đâu đó khái niệm tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên. Về phong cách có tủ bếp phong cách hiện đại, tủ bếp phong cách bán cổ điển, tủ bếp cổ điển,…đã bao giờ bạn đã nghe qua kiểu tủ bếp Acylic  bóng gương , tủ bếp Laminate chưa?

Đây là một kiểu tủ bếp không mới trên thế giới nhưng kiểu tủ bếp còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Vậy tủ bếp này có điều gì đặc biệt so với các kiểu tủ bếp khác chúng có những ưu nhược điểm gì thì mời bạn đọc bài viết sau đây. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn thêm những gợi ý mới trong việc tìm mua tủ bếp.

Mẫu tủ bếp Acrylic đẹp

tu bep hien dai

Mẫu tủ bếp Acrylic bóng gương có ngoại hình bắt mắt khiến bất cứ ai nhìn vào đều khó rời mắt đi được.

-Tủ bếp Acrylic là một nhánh nhỏ của dòng bếp gỗ công nghiệp. Tuy nhiên do quy trình sản xuất phức tạp hơn nhiều so với mặt bằng chung gỗ công nghiệp nên chúng có những ưu nhược điểm riêng so với gỗ công nghiệp.

-Ưu điểm dễ dàng nhận biết nhất chính là Acylic có ngoại hình rất bắt mắt hơn cả các loại gỗ công nghiệp thông thường lẫn gỗ tự nhiên.Bề mặt bóng loáng, nhẵn mịn chúng là ứng cử viên sáng giá cho những thiết kế có phong cách hiện đại, đẳng cấp.

-Bề mặt nhẵn mịn nên trong quá trình nấu nướng các vết bẩn, dầu mỡ cứng đầu chỉ cần 1 lần lau là loại bỏ dễ dàng nên bạn hoàn toàn yên tâm về ngoại hình tủ bếp này sẽ được giữ gìn bền lâu.

Tủ bếp Acrylic có bền không?

tu bep go tu nhien

Ngoại hình miễn chê, liệu tủ bếp có bền chất liệu bên trong có tưng xứng với bên ngoài hay không?

-Vì là một nhánh nhỏ trong dòng gỗ công nghiệp nên về chất liệu bên trong bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng của dòng bếp này! Chất liệu gỗ công nghiệp chống ẩm, chống mốc và độ cong vênh lên tới hơn 95% cao hơn nhiều so với gỗ tự nhiên nên tuổi thọ trung bình rất cao.

-Bề mặt Acrylic bóng loáng như gương nhiều người lo lắng trải qua thời gian bề mặt tủ bếp sẽ bị xước mất độ bóng loáng như ban đầu nữa. Trải qua sự bào mòn tủ bếp mất độ bóng loáng là điều không thể tránh khỏi nhưng tủ bếp Acrylic so với các kiểu tủ bếp khác thì rất bền phụ thuộc vào chất liệu mà có thể kéo dài rất lâu bất chấp sự xâm lấn tác động bên ngoài.

Tủ bếp Acrylic giá bao nhiêu?

tu bep hien dai

Giá cả luôn là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người?

-So với mặt bằng chung tủ bếp gỗ công nghiệp thì Acrylic có giá thành đắt hơn nhiều . Điều này hoàn toàn phù hợp bởi chất lượng cũng như kiểu dáng Acrylic hơn hẳn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu Acrylic khác nhau.

-Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu Acrylic khác nhau từ bình dân đến cao cấp nên các hộ gia đình tại Việt Nam có thể sở hữu một cách phổ biến và thông dụng.

Trên đây là các mẫu tủ bếp Acrylic đẹp do đội ngũ kiến trúc Gleehome tổng hợp. Nếu bạn còn những băn khoăn thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!