Bàn ăn xuất khẩu-GBA44

ban an xuat khau

Hướng đến sự trang nhã thanh lịch phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau không chỉ phục vụ trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế. Chúng tôi xin ra mắt giới thiệu quý khách bộ sản phẩm bàn ăn xuất khẩu GBA44  hiện là một trong những sản phẩm bán chạy ở công ty chúng tôi.

ban an xuat khau

Đây là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn

Chất liệu bàn ăn đẹp này lấy từ gỗ tự nhiên được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Trải qua quá trình xử lý hiện đại và chuẩn quốc tế , thiết kế, cùng thi công bởi các thợ mộc lành nghề lâu năm, có vô vàn kinh nghiệm trong nghành nội thất trực tiếp gia công.

ghe an xuat khau

Xuất phát từ nhu cầu thực tế muốn tạo sự êm ái cũng như ấm áp trong mùa đông, ghế ăn được bọc da vô cùng kỹ lưỡng

Xuất phát từ nhu cầu thực tế muốn tạo sự êm ái cũng như ấm áp trong mùa đông, ghế ăn được bọc da vô cùng kỹ lưỡng.Màu da phải là màu đen để có sự thống nhất trong thiết kế cũng như tạo hiệu ứng không ngờ cho không gian .

Bộ bàn ăn này rất hợp với những nơi sang trọng, tiện nghi như: biệt thự, chung cư cao cấp,…. bộ bàn ăn gỗ tự nhiên đem lại cho không gian nhà bạn một sự trầm lắng, riêng tư cùng sự sang trọng, đẳng cấp.

Nội thất Gleehome là đơn vị  chuyên cung cấp các mặt hàng cho những nơi sang trọng, cao cấp.  Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ mọi khách hàng trong nước và ngoài nước, mang đến cho bạn những không gian sang trọng, chất lượng và phù hợp.Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn cụ thể.

>>>>Xem thêm sản phẩm bàn ăn gỗ sồi Mỹ GBA43 đang được rất nhiều người ưa thích.