Bàn ăn kiểu Nhật gỗ xoan đào-GBA36

ban an kieu nhat go xoan dao

Người ta thường nói rằng” con đường nhanh nhất đến trái tim đàn ông đó là qua dạ dày” câu nói này đã tạo nguồn cảm hứng bất tận cho các kiến trúc sư khi thiết kế không gian phòng bếp.

Bàn ăn chính là trung tâm của không gian này, đây chính là nơi sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi cùng nhau ăn bữa cơm thân mật giải tỏa mọi nỗi muộn phiền, chia sẻ niềm vui. Theo tôi để thắt chặt tình cảm bàn ăn kiểu Nhật là lý tưởng nhất. Sản phẩm bàn ăn kiểu Nhật gỗ xoan đào GBA36 là một gợi ý cho những ai đang tìm kiếm mẫu bàn ăn kiểu Nhật.

ban an kieu nhat go xoan dao

Bàn ăn kiểu Nhật chính là bàn ăn lý tưởng nhất để bồi đắp tình cảm

Bàn ăn kiểu  nhật – kiểu 1 mặt trơn là bàn trà ngồi bệt theo phong cách uống trà đạo kiểu nhật bản với chân quỳ, bàn thấp chân. Chúng tôi làm bàn ăn này từ gỗ xoan đào, mặt bàn sơn bóng nên rất tiện lợi.

Thuận tiện làm bàn ăn cơm kiểu nhật, bàn trà phòng khách, bàn làm việc. Do kết cấu bàn ăn, nên tôi mới khảng định bàn ăn kiểu Nhật là bàn ăn đẹp, lý tưởng để bồi đắp tình cảm.

 

 

Bộ bàn ăn có màu sắc bắt mắt, thu hút

Bàn ăn  gỗ tự nhiên thì an toàn hơn gỗ công nghiệp, đó cũng là lýdo vì sao gỗ công nghiệp rất phổ biến nhưng nhiều người vẫn ưa thích gỗ tự nhiên hơn.

Nếu tài chính của bạn không quá dư giả nhưng vẫn muốn sở hữu bộ bàn ghế có chất liệu tốt thì tôi khuyên bạn nên lựa chọn gỗ xoan đào. Bạn cần phân biệt được giữa gỗ xoan đào có nguồn gốc xuất xứ từ Indonexia hay gỗ xoan ở Việt Nam.

 Nội thất Gleehome là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vinh dự của công ty chúng tôi. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm sản phẩm bàn ăn kiểu nhật gỗ sồi Nga GBA35 đang được nhiều người ưa thích….