Bàn ăn gỗ xoan đào-GBA39

ban an go xoan dao

Để thiết kế ra một bộ bàn ăn không khó nhưng để thiết kế một bộ bàn ăn vừa hiện đại, sang trọng bền bỉ với thời gian lại giá thành không quá đắt quả thực vô cùng khó. Sau đây, tôi xin gợi ý cho bạn một mẫu thiết kế rất được ưa chuộng hiện nay đáp ứng được các yêu cầu đó sản phẩm bàn ăn gỗ xoan đào GBA39.

ban an go xoan dao

Bộ bàn ăn này được thi công hoàn toàn từ gỗ xoan đào đây là loại gỗ có chất lượng tốt mà giá thành khá dễ chịu

Bạn cần phân biệt được giữa gỗ xoan đào với gỗ xoan ở các làng quê Việt Nam, gỗ xoan đào đắt hơn gỗ xoan và tất nhiên chất lượng tốt hơn nhiều gỗ xoan. Có thể nói, gỗ xoan đào  là loại gỗ tự nhiên có giá thành dễ chịu chất lượng khá tốt nên được rất nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn.

Loại gỗ này rất dễ thi công, rất phù hợp với các thiết kế bàn ăn phong cách các kiến trúc sư sử dụng màu gỗ gần giống nhất với màu gỗ óc chó Bắc Mỹ-đây là loại gỗ rất đắt, màu sắc lạ đem lại sự ấm cúng đẳng cấp cho từng không gian.

ban an go xoan dao

Sự sang trọng, tiện nghi là những gì mà bàn ăn này đem lại

Bề mặt bàn ăn đẹp này được bọc bởi một lớp kính cố định bởi các thanh  gỗ nên nhìn rất sạch sẽ. Phần ghế được bọc da giúp mùa đông chống lại cái rét, giúp bạn tận hưởng những bữa ăn tuyệt vời bên cạnh người thân yêu.

 Nội thất Gleehome tự hào có đội ngũ kiến trúc sư giỏi và uy tín, chúng tôi là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được làm việc cùng các kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm.

>>>>Xem thêm sản phẩm bàn ăn gỗ sồi Nga GBA38 đang được rất nhiều khách hàng ưa thích….