Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi – GBA20

ban an dep

Với những đường nét tinh tế và đậm nét đẳng cấp, từ lâu bàn ăn hiện đại đã luôn được nhiều hộ gia đình lựa chọn hàng đầu. Với không gian ấm áp vốn có của phòng bếp, người ta luôn muốn trang hoàmg cho mình một bộ bàn ăn để tăng thêm sự sang trọng. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm để đem đến những sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

ban an dep

Bộ bàn ăn đẹp tinh tế

Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi được làm hoàn toàn từ gỗ sồi tự nhiên. Qua công nghệ tiến tiến, người ta dùng gỗ sồi để chế tạo thành bộ bàn ghế đẹp mắt. Chúng ta dễ dàng thấy màu sắc tự nhiên của bộ bàn ăn. Đó là một màu nâu vàng bắt mắt luôn tạo cảm giác tạo sự hài hòa và làm không gian thêm thoáng đãng, rộng rãi hơn nhiều. Màu sắc này còn giúp bạn dễ dàng phối với màu của các bộ đồ dùng, đồ vật trong phòng bếp.

Bàn ăn phong cách GBA20 luôn tạo cái nhìn mới mẻ cho người nhìn, nhất là thiết kế của sản phẩm. Chúng ta có thể thấy được rằng, độ cong của đường tựa rất tự nhiên, luôn tạo được cảm giác chắc chắn và làm ra điểm nhấn cho sản phẩm. Các thanh dọc của ghế luôn được tỉ mỉ hình thành qua sự tâm huyết của đội ngũ nhân viên. Tất cả các chi tiết từ nhỏ đến lớn đều được lắp ghép tỉ mỉ.

ban an hien dai

Bộ bàn ăn đẹp hiện đại nhất 

Bàn ghế ăn đẹp mang cho mình một đẳng cấp hoàn toàn mới. Nhìn vào bộ bàn ăn, ta thấy được sự đơn giản không màu mè nhưng lại đem đến cảm giác của sự thanh lịch. Đây chắc chắn là bộ sản phẩm mà bạn sẽ hài lòng cùng ưng ý.

Một sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mĩ cao sẽ là sản phẩm mang đến cho ngôi nhà bạn một nét hoàn toàn mới. Hãy liên hệ với chúng tôi – nội thất Gleehome để biết rõ thêm nữa thông tin chi tiết về sản phẩm.