Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên – GBA33

ban an thiet ke

Đã từ rất lâu, đồ nội thất từ đồ gõ tự nhiên đã được rất nhiều những gia đình tìm kiếm và trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Bàn ăn gỗ tự nhiên GBA33 là một trong những sản phẩm được chào đón nhất hiện nay. Với những gì vốn có từ chất lượng, sự thẩm mĩ, phong cách đều luôn ghi điểm với người nhìn.

ban an thiet ke

Bộ bàn ăn thiết kế sang trọng

Đây là bộ bàn ăn đẹp Hot nhất của nội thất Gleehome với những sự phức tạp chứa trong quá trình sản xuất ra sản phẩm. Qua sự chọn lọc cùng khâu kiểm tra kĩ lưỡng, người ta đưa ra những loại gỗ tốt nhất để có thể tiến hành làm nên sản phẩm.

ban an dep

Bàn ăn đẹp cho không gian bếp thêm phần ý nghĩa

Nhìn vào những cái ghế, tấm nêm lót màu trắng trên ghế là điểm nhấn mạnh nhất và ấn tượng nhất, nó giúp người ngồi không bị ê ẩm hay khó chịu khi ngồi trong thời gian dài. Phần tựa có độ cong vừa phải và hai thanh ngang làm bộ bàn ăn đẳng cấp có thể đưa đến sự thoải mái cho người tiêu dùng. Chiếc bàn vừa đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Chân ghế hơi thoải ra ngoài và luôn sẵn sàng chịu mọi lực tác động lên nó. Mặt bàn cũng như các chi tiết khác đều mịn màng và rất đẹp mắt.

Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên có màu nâu nhạt, màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa và sẽ không bị mất đi khi sử dụng lâu dài. Đây là màu đem lại sự ấm áp cùng ấm cúng, rất phù hợp cho gian phòng bếp. Trên mỗi chi tiết đều có những đường vân tự nhiên của gỗ vừa đậm nét thanh lịch vừa làm bừng sáng lên không gian của căn phòng.

ban an cao cap

Bộ bàn ăn cao cấp 

Sẽ chẳng còn gì tốt đẹp hơn khi bạn đang có trog gia đình bộ sản phẩm người người ưa thích này. Hãy đến Gleehome và đem về ngay cho mình bộ sản phẩm.