Bộ bàn ăn – GBA30

ban an go tu nhien

Nhìn như là rất hiện đại nhưng lại chứa trong mình một vài nét cổ điển, đó chính là bàn ăn đẹp mà rất nhiều hộ gia đình đang tìm kiếm. Một vài nét, một vài họa tiết, chi tiết nhỏ lại có thể biến một bộ bàn ăn vừa trang nhã lại tinh tế đến lạ. Vậy hãy để chúng tôi giưới thiệu đến bạn bộ sản phẩm này, dể xem rằng tại sao sản phẩm này được ví như vậy.

Đầu tiên, chúng ta nhìn thấy được những nét hiện đại qua các nguyên vật liệu cũng như quá trình làm nên sản phẩm bàn ăn hiện đại. Được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nên sản phẩm có chất lượng vô cùng tốt. Chất liệu qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt để luôn đảm bảo an toàn từ mọi khía cạnh, luôn tránh được những tác hại từ mối mọt hay những va chạm mạnh… Với chất liệu tự nhiên này, sản phẩm sẽ luôn giữ được mầu sắc theo năm tháng.

ban an go tu nhien

Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên 

Tiếp theo, bàn ăn đẳng cấp GBA30 còn mang đến cho chúng ta sự mộc mạc gợi nên những nét cổ điển. Nhìn vào màu sắc nâu nhạt, chúng ta thấy được sự nhẹ nhàng nhưng bắt mắt của sản phẩm. Các đường vân sẵn có của gỗ tự nhiên tạo nên sự bắt mắt và ấn tượng hơn rất nhiều.

Trên phần tựa của ghế có họa tiết hình tròn và thanh ngang trống tạo nên điểm nhấn cho chiếc ghế và tạo nên sự hòa nhã cho sản phẩm. Dễ nhìn thấy, mặt bàn là tấm kính thủy tinh trong suốt, phía dưới là những đường họa tiết bắt mát được tạo thành bởi những thanh ngang , dọc sắp xếp với những thứ tự nhất định.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn không cần lo lắng tấm kính sẽ bị vỡ khi va chạm, chúng toi đã lựa chọn và sử dụng những tấm kính có sức chịu va chạm lớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về bàn ghế ăn gỗ tự nhiên này.

Bạn nếu đã muốn có bộ sản phẩm này thi hãy nhanh tay liên hệ với nội thất Gleehome để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.