Bộ bàn ăn đẹp – GBA26

ban an hien dai

Một bộ bàn ăn đẹp phòng bếp mang đậm nét Châu Âu luôn là sản phẩm được nhiều hộ gia đình tìm kiếm để đem nó về với ngôi nhà của mình. Với sự sang trọng và những nét nổi bật của mình, mỗi bộ sản phẩm đều được các khách hàng ưa thích đến bất ngờ. Trong không gian lịch sự và ấm áp như phòng bếp, bạn hãy sắm ngay một bộ sản phẩm này để tô điểm thêm không gian ấy.

ban an hien dai

Bộ bàn ăn hiện đại và sang  trọng

Bộ bàn ghế ăn GBA26 là bộ sản phẩm mới nhất trong năm nay. Thay vì những kiểu dáng cầu kì, người ta hướng bộ sản phẩm đến xu thế đơn giản mà lại mang theo một phong cách rất ấn tượng. Chúng ta dễ thấy được những chiếc ghế vừa tinh tế lại vừa hanh lịch. Đó là những chiếc đẹm bằng da trông vừa nhã nhặn lại vừa đẹp mắt. Cái bàn vững chãi nhưng không khô khan mà có nét gì đó đơn sơ nhưng lại trang nghiêm.

Nhìn vào bàn ăn hiện đại ta thấy được nét gì đó cổ điển. Chú ý hơn hết là điểm nhấn lót da màu đen trên ghế. Với màu sắc tự nhiên của chất liệu làm ra ghế, chúng ta thấy một sự kết hợp hoàn hảo giữa những màu sắc đen của lót đệm và màu nâu đậm của bộ sản phẩm này. Nhưng không chỉ thế, toàn bộ sản phẩm luôn có một phần đặc biệt nổi nhất đó chính là tấm nệm tựa lưng đằng sau ghế mang đến sự thư thái nhất cho người sử dụng. Tổng thể mang đến một bộ bàn ăn hoàn hảo đến từng chi tiết.

ban an cao cap

Bộ bàn ăn cao cấp

Nội thất Gleehome với những nhân viên không ngừng sáng tạo, cống hiến hết mình đã và đang nâng cao, quảng bá được thương hiệu đồ nội thất cao cấp, đặc biệt là những bộ sản phẩm bàn ăn này.