Bàn ghế ăn óc chó – GBA23

ban an cao cap

Những thiết kế nội thất mang phong cách mới đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, trong đó có bộ bàn ăn đẹp phòng bếp. Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều những sản phẩm bàn ăn, nhưng nếu muốn một sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng thì không phải là dễ dàng. Với sự tâm huyết và nỗ lực hết mình đội ngũ nhân viên chúng tôi đang khoomg ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới.

ban an go oc cho

Bộ bàn ăn gỗ óc chó đẹp 

Chúng ta đã biết, gỗ óc chó là một loại gỗ cực tốt, số lượng cũng rất hiếm có và từ lâu đã trở thành trào lưu dùng đồ nội thắt ở nước ta. Ngoài dùng trang trí cho các đồ nội thất trong các thương hiệu xe cao cấp thì một số ít còn được sử dụng làm bộ bàn ăn gỗ óc chó. Vì được làm từ gỗ óc chó nên sản phẩm luôn mang trông mình sự nổi trội hơn hẳn.

Đây là một sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn có chất lượng vô cùng tốt. Gỗ rất cứng, có khả năng chống va chạm, kháng các vết lõm, ma sát, chịu lực xoắn lớn và khả năng uốn cong bằng hơi nước tốt. Quan trọng hơn hết là nó hoàn toàn thích nghi được với mọi điều kiện môi trường nên loại trừ được khả năng bị tấn công bởi mọt… Bàn ghế ăn gỗ óc chó GBA23 là sự kết hợp phong thủy với nội thất hiện đại. Bởi về mặt phong thủy, loại vật liệu này được xem là loại gỗ mang lại sự may mắn, sung túc và sức khỏe cho chủ nhân căn nhà.

ban an cao cap

Bộ bàn ăn cao cấp và sang trọng

Với những gì chúng ta biết về gỗ óc chó đã đủ lý do thuyết phục để chúng ta lựa chọn một bộ bàn ăn đẳng cấp như này. Hãy để Gleehome biến mong muốn của ạn trở thành hiện thực nào.