Bàn ghế ăn óc chó đẹp – GBA28

ban an phong cach

Bộ bàn ăn vừa sang trọng lại vừa được đảm bảo từ chất lượng đến tính thẩm mĩ là những ngôn từ mà chúng tôi dùng để nói về bộ bàn ăn gỗ óc chó. Với không gian của phòng bếp, bạn có thể thay đổi diện mạo của nó bằng bộ sản phẩm này. Chắc chắn rằng với bộ bàn ăn, mỗi bữa ăn sẽ trở nên ấm áp và thanh lịch hơn rất nhiều.

ban an cao cap

Bàn ăn cao cấp và tinh tế

Công nghệ phát triển cho phép ra đời những bộ sản phẩm nội thất công nghệ mới và ngày càng hiếm những bộ sản phẩm với những chất liệu từ tự nhiên. Hiểu được điều đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và đưa ra những bộ bàn ăn đẳng cấp như vậy để đưa ra thị trường cho những ai cần đến nó. Vì hiện nay, sản phẩm ấy luôn được liên tục các khách hàng tiêu dung, sử dụng.

Bàn ăn óc chó GBA28 được làm từ gỗ óc chó tự nhiên 100% nên có rất nhiều những ưu điểm từ nguyên liệu này. Đó là chúng ta có thể sử dụng lâu dài mà sản phẩm cũng không bị mọt hay rạn nứt theo năm tháng vì tính năng cứng cáp của loại gỗ này. Sự thích nghi với môi trường giúp bộ bàn ăn có thể bố chí ở nhiều gian phòng và địa điểm khác nhau.

ban an phong cach

Bàn ăn phong cách tại GleeHome

Với thiết kế độc đáo, bàn ăn phong cách luôn tạo ấn tượng cho người nhìn. Từ đường cong của phần tựa khi được ghép giữa những thanh gỗ hay cả phần đệm lót màu đen bên trên ghế giúp tạo sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Hay đặc biệt hơn là chân bàn thiết kế mới lại khi có kích thước to hơn và nằm vào gần giữa trung tâm bàn hơn những loại bình thường… Tất cả làm nên một bộ bàn ăn đẹp mắt.

Đây là một trong nhiều những sản phẩm của nội thất Gleehome, nếu bạn muốn tìm đến những mẫu khác nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.