Bàn ăn mặt đá đẳng cấp – GBA32

ban an thiet ke

Bạn nghĩ sao đến một bàn ăn đẳng cấp hoàn toàn mới với những nét độc đáo đến bất ngờ. Hãu thử tưởng tượng xem nếu đặt vào gian phòng bếp nhà bạn một bàn ăn có mặt bàn là đá. Bạn sẽ thấy được rằng đó chính là điều tuyệt vời và bạn sẽ thật sự mới lạ với điềy này.Một mẫu sản phẩm vừa tinh tế lại vừa được lòng khách hàng ấy giờ đây đang có mặt trên thị trường.

ban an mat da

Mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp 

Bàn ăn hiện đại GBA32 là bộ sản phẩm ra đời trong sự sáng tạo và tâm huyết của đội ngũ nhân viên chuyên nghệp, nhìn vào sản phẩ ta sẽ dễ thấy được điều đó. Mặt bàn được làm từ đá qua công nghệ chế tạo tiên tiến đảm bảo sự mịn màng và độ chắc chắn nhất. Mặt bàn chắc chắn nên ban dễ dàng vận chuyển mà không cần quá lo ngại về va chạm. Ở đây bạn có thể thấy được nét đẹp của mặt bàn màu trắng khi có những đường vân nổi bật trên đó.

ban an dep

Bộ bàn ăn đẹp 

Phía dưới nâng đỡ mặt bàn của bàn ăn phong cách là những đường chân gỗ được nối liền với nhau một cách chặt chẽ và theo quy luật nhất định. Chân bàn luôn đảm bảo chống đỡ được lục lớn của mặt bàn cũng như các tác động ngoại lựa đến với sản phẩm.

Với kiểu dáng đơn giản nhưng bàn ăn đẹp lại vô cùng tinh tế, thanh lịch và chứa đậm nét phong cách nước ngoài. Với mọi không gian nhà bếp, việc sử dụng bàn ăn là vô cùng hợp lý và sản phẩm lại vô cùng linh hoạt khi sử dụng cho mọi không gian. Nếu bạn có một không gian phòng bếp hơi hạn chế thì đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

ban an thiet ke

Bàn ăn thiết kế sang trọng

Đã đến lúc cùng nội thất Gleehome trang hoàn lại ngôi nhà của bạn rồi, nhanh tay liên lạc với chúng tôi để đượcsở hữa cho mình bộ sản phẩm