Bàn ăn gỗ tự nhiên – GBA21

ban an go tu nhien

Nếu nói trong không gian nhà bạn có một nơi luôn được trang hoàng và dọn dẹp thường xuyên nhất thì đó chính là phòng bếp. Ai cũng mong muốn đem lại cho mình một bộ bàn ghế ăn đẹp và nhu cầu đó làm xuất hiện trên thị trường những bộ bàn ăn với những mẫu mã đa dạng. Và đó cũng là lý do mà chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

ban an go tu nhien

Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên sang trọng và hiện đại

Sản phẩm mà chúng tôi muốn viết đến hôm nay chính là bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên GBA21. Với nguyên liệu hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, nó mang đến cho người dùng sự yêu thích nhất. Gỗ qua xử lý, chống rạn nứt, mối mọt… luôn đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho khách hàng. Chúng ta có thể thấy những nét độc đáo từ các vân đường vốn có của gỗ làm nên những sự ấn tượng đối với bộ sản phẩm. Với màu sắc tự nhiên, bộ bàn ghế luôn nổi bật giữa gian phòng của bạn.

Bàn ăn phong cách mang một thiết kế hoàn toàn mới, đó là những chiếc ghế có điểm tựa cong tự nhiên và đẹp mắt. Những thanh vắt chéo sau ghế tạo nên những điểm mới mẻ, điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm. Đặc biệt, bàn ăn còn có thêm chiếc ghế dài có thể ngồi chung được hai đến 3 người khi ngồi ăn. Trên mỗi, chiếc fhees được thiết kế thêm đệm lót bằng da màu đen, nên khi ngồi sẽ tạo cảm giác thoải mái và không bị khó chịu khi ngồi trong thời gian lâu.

ban an cao cap

Bộ bàn ăn cao cấp và tinh tế

Ngoài ra, khi nhìn vào bộ bàn ăn đẳng cấp này, chúng ta còn thấy được nét đặc biệt đến từ chiếc bàn mang nét mới. Dưới ngăn bàn có thiết kế thêm ngăn mang nét mới để bạn có thể đựng thêm nước uống hoặc trà hay những vật dụng cần thiết như tăm hay các hộp nhỏ khác. Điều đó rất tiện lợi cho gian phòng bếp của mỗi gia đình có không gian hạn chế.

Mỗi gia đình đều cần cho gian phòng bếp mình những bộ bàn ăn tiện lợi và đẹp mắt. Hãy đến với chúng tôi để nội thất Gleehome có thể mang lại cho bạn những mẫu thiết thịnh hành nhất và độc đáo nhất.