Bàn ăn gỗ đẹp – GBA34

ban an dang cap

Nếu bạn thật sự là một tín đồ của nội thất thì chắc chắn rằng bạn cũng đang đứng trong trào lưu của đồ nội thất hiện nay. Với những kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất bằng gỗ tự nhiện, chúng tôi muốn đem đến với các bạn những bộ bàn ăn đẹp đang thịnh hành trên thị trường. Với những nét đặc biệt và độc đáo, chắc chắn bạn sẽ là một trong những người yêu thích sản phẩm này.

ban an dep

Bộ bàn ăn đẹp của GleeHome

Vừa nhìn vào đây, bạn sẽ nhận thấy đây là một bộ bàn ăn đẳng cấp mang đậm nét Châu Âu vừa sang trọng lại quý phái.

Những chiếc ghế của bàn ăn hiện đại GBA34 luôn toát lên sự thanh lịch vô cùng đẹp mắt. Ghế có phần tựa được làm từ gỗ uốn cong và đặt trên thanh gỗ cố định. Chân gỗ bé dần từ trên xuống dưới và tạo góc chếch để luôn tạo sự vững chắc. Phần dưới mặt ghế có các thanh gỗ cố định giữu hai chân ghế và nối với nhau thành hình chữ I. Các thanh gỗ này không chỉ có tác dụng làm vững chắc thêm cho ghế mà cho phép người sử dụng khi ngồi có thể đặt chân lên thanh gỗ. Ấn tương nhất vẫn chính là ấm nệm lót bằng da màu đen trên ghế làm nổi bật chiếc ghế và tạo cảm giác thư thái, êm ấm khi ngồi lên.

ban an dang cap

Bộ bàn ăn đẳng cấp

Ngoài ra, bàn ăn gỗ tự nhiên còn có một chiếc bàn rất bắt mắt. Mặt bàn có màu chủ đạo là trắng, rất hài hòa và ấm áp. Kèm theo nó còn có cái khay bằng gỗ, bạn có thể đựng những chén trà nhỏ nhâm nhi sau mỗi bữa ăn, thật là khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời. Tất cả được cố định trên bốn chân bàn rất chắc chắn và  có thể chịu được tác động của một lực rất lớn.

ban an cho khong gian bep

Bàn ăn cho không gian bếp 

Bộ bàn ăn với những đường vân đẹp mắt, màu sắc ấm áp và chất lượng tốt, phong cách đặc biệt này đang ngày càng chiếm lĩnh số đông khách hàng trên thị trường nội thất. Hãy liên hệ ngay để trở thành khách hàng tiếp theo của Gleehome, hân hạnh được đón tiếp.