Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên – GBA10

ban ghe an go tu nhien

Trong căn nhà có rất nhiều đồ nội thất, trong đó, sofa là nơi tiếp khách, kệ tivi để đựng tivi, giá sách dùng để cất giữ sách, tủ bếp dùng để cất giữ mọi đồ đạc trong bếp. Những món đồ đó không chỉ có những vai trò riêng mà còn có chung một vai trò là món đồ trang trí giúp cho căn nhà của bạn thêm đẹp.

Và thật thiếu xót nếu không nhắc đến bộ bàn ghế ăn. Nó đóng vai trò thật đặc biệt, không chỉ là nơi gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng thức bữa cơm mà một bộ bàn ăn đẹp còn giúp bữa cơm gia đình thêm vui vẻ.

ban ghe an go tu nhien

Bàn ăn gỗ tự nhiên thiết kế đẳng cấp

Hiểu được ý nghĩa đó, GleeHome luôn không ngừng cố gắng tạo ra những mẫu bàn ăn chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, giá cả hợp lý. Bàn ăn  hiện đại GBA10 chính là một trong số đó. Không gian nhôi nhà luôn tinh tế với mẫu thiết kế tối giản.

Bộ bàn ăn này được làm từ gỗ sồi cao cấp –  gỗ sồi là một loại gỗ có rất nhiều đặc tính tốt nên được rất nhiều khách hàng yêu thích. Màu sắc tự nhiên của gõ sồi cùng với thiết kết tinh tế, chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất tạo nên một sản phẩm chất lượng cao.

ban ghe an go tu nhien

Quá trình gia công bàn ăn luôn được tính toán tỉ mỉ các chi tiết

Hãy giúp những bữa cơm gia đình thêm ngon miệng bằng cách lựa chọn một bộ bàn ăn thật đẹp. chúng tôi tin rằng bộ bàn ăn gỗ sồi chính là sự lựa chọn của quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách muốn biết thêm thông tin tri tiết về sản phẩm. GleeHome luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và coi sự hài lòng của quý khách là niềm vui của mình.