Bàn ghế ăn gỗ sồi – GBA17

ban ghe an go soi

Gỗ sồi là một loại gỗ nhập khẩu từ nước ngoài, với những đặc tính nổi bật hơn hẳn các chất liệu thông thường khác, nó được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và nhanh chóng quen thuộc với người tiêu dùng việt nam. Các sản phẩm làm từ gỗ sồi luôn sang trọng, tinh tế và đầy lịch lãm. Nội thất GleeHome xin gửi tới quý khách  bàn ghế ăn gỗ sồi GBA17 .

ban ghe an go soi

Không gian hiện đại năng động với bàn ghế ăn gỗ sồi GleeHome

Ăn uống có tầm quan trọng lớn trong cuộc sống, một bữa ăn ngon giúp sức khỏe của chúng ta tốt hơn, cuộc sống vui vẻ hơn, gia đình hạnh phúc hơn. Để có một bữa ăn ngon thì các mon ăn hợp khẩu vị thôi là chưa đủ mà cần có không gian ăn uống thoải mái. Khi đó, bạn phải cần đến bộ bàn ăn đẹp phòng bếp phù hợp với sở thích của mình.

Bộ bàn ăn đẹp được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, tinh tế nó giúp căn bếp của bạn thêm đẹp hơn nhiều. Màu nâu sáng của gỗ sồi, cùng thiết kế thanh thoát và hiện đại tạo cho không gian giá trị thẩm mỹ cao. Chất liệu gỗ cao cấp giúp sản phẩm nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng.

ban ghe an go soi

Thiết kế tối giản, chắc khỏe

Bộ sản phẩm này sẽ giúp căn bếp của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Với thiết kế đẹp, chất liệu gỗ sồi cao cấp và đặc biệt hơn là giá thành sản phẩm rất phải chăng, nội thất GleeHome tin quý khách sẽ yêu thích sản phẩm này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách muốn sở hữu nó nó. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu sản phẩm khác cho quý khách lựa chọn.