Bàn ghế ăn đẹp – GBA15

ban ghe an dep

Khi nền sản xuất ngày càng phát triển, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại ngày càng nhiều. Không thể phủ nhận được tính ưu việt của các sản phẩm đó, tuy nhiên nó vẫn không thể thay thế được các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên. Nội thất GleeHome xin giới thiệu với quý khách một sản phẩm làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp – bàn ghế ăn đẹp GBA15.

ban ghe an dep

Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên chất lượng cao

Trong một gia đình hiện đại không thể thiếu sự hiện diện của một chiếc bàn ăn. Bàn ăn không chỉ đóng vai trò là một vật dụng đơn thuần trong nhà bếp mà nó còn mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng vì nhà bếp là nơi cả gia đình cùng nhau ăn cơm. Một bữa ăn mong miệng, thoải mái sẽ giúp giảm bớt những căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống.

Chúng tôi luôn chú tâm trong việc lựa chọn chất liệu cho bộ bàn ăn đẳng cấp, qua qua trình lựa chọn khắt khe, tỉ mỉ chúng tôi đã lựa chọn được chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp với nhiều đặc tính nổi trội so với những chất liệu thông thường. loại gỗ này thích ứng tốt với khí hậu nóng ẩm ở việt nam, nó cũng có khả năng đặc biệt trong việc chống lại sự xâm hại của mối mọt và sự tác động của ngoại lực.

ban ghe an dep

Thiết kế vững trãi với phần tựa lưng thoải sau tạo sự mềm mại

Chất liệu gỗ tự nhiên với những đường vân gỗ uốn lượn đem đến cho bộ bàn ăn dành cho chúng cư sự mộc mạc, tinh tế. Thiết kế bàn ăn vơi bốn chiếc ghế phù hợp vơi những gia đình có ít thành viên, tạo nên không gian thoáng. Phần lưng ghế được thiết kế hai thanh dựa đem đến cho bạn sự thoải mái nhất.

Nếu quý khách thấy thích bộ sản phẩm này, hãy liên hệ với GleeHome chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiên đang sẵn sàng chào đón quý khách.