Bộ bàn ăn đẹp – GBA01

bo ban an dep

Bàn ăn là một đồ nội thất không thể thiếu cho căn phòng bếp thân yêu của bạn. Một bộ bàn ăn đẹp, chất lượng cao giúp sẽ là điểm nổi bật trong căn bếp của bạn.

Nội thất này ngày càng thể hiện vai trò rõ dệt trong căn phòng bếp của bạn giúp bữa cơm của gia đình thêm ngon miệng, ấm áp hơn. Một người phụ nữ thông minh là một người phụ nữ biết lựa nội thất đẹp tạo nên không gian đầm ấm giữ gìn hạnh phúc gia đình.

bo ban an dep

Bộ bàn ăn mang đến không gian thoáng đẹp

Cũng như lựa chọn những món đồ nội thất khác, lựa chọn một chiếc bàn ăn không phải là điều dễ dàng. Nó không chỉ có chất lượng cao mà còn phải có thiết kế đẹp, phù hợp với căn bếp, với những món đồ nội thất khác và với sở thích của gia đình bạn.

Dưới đây, GleeHome xin giới thiệu tới quý khách bộ bàn ăn đẹp phòng bếp GBA01 – đây là mẫu bàn ăn điển hình cho xu hướng thiết kế 2018 của chúng tôi, chăc chắn nó sẽ làm hài lòng quý khách. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Đồng thời, chúng tôi đã đem xử lý nguyên liệu bằng phương pháp tiên tiến, hiện đại.

bo ban an dep

Thiết kế mảnh mai, các đường uốn mềm mại tạo nên sự thanh nhã

Bàn ăn phong cách được những nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm, lành nghề tỉ mỉ làm ra. Với phong cách thiết kế đơn giản mang hơi hướng cổ điển tạo nên sự ấm áp, phá cách trong không gian hiện đại.

Bộ bàn ăn này được thiết kế với kích thước vừa phải gồm bàn hình chữ nhật là bốn chiếc ghế vừa vặn phù hợp với những căn bếp thông thường. Phần đêm ghế bằng ra cũng một điểm nhấn trên sản phẩm. Sản phẩm sẽ là một món đồ không thể thiếu trong gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với nội thất GleeHome để sở hữu sản phẩm này.