Hạnh phúc bên gia đình với bộ bàn ăn đẹp và chất lượng cao

bộ bàn ăn hiện đại, bo ban an hien daiBộ bàn ghế ăn phòng bếp GBA18

Bộ bàn ăn được người dùng hiện nay trên thị trương tìm kiếm và lựa chọn nhiều.

Bên cạnh các đồ nội thất trong gia đình thì nội thất phòng bếp với bộ bàn ăn đẹp cũng góp phần làm cho căn nhà của bạn đẹp hơn và sang trọng hơn. Không những đóng vai trò là nơi để gia đình sum họp, mà hiện nay còn được nâng lên thành vật trang trí cho căn nhà của bạn với các mẫu mã sản phẩm mới và hiện đại hơn rất nhiều.

Tại cơ sở nội thất Gleehome chúng tôi bên cạnh các dòng hạng mục thiết kế khác, dòng hạng mục bàn ghế ăn của chúng tôi cũng được chú trọng đầu tư thiết kế và hứa hẹn đem tới cho quý khách các sản phẩm chất lượng nhất.

bộ bàn ăn hiện đại, bo ban an hien dai

Bộ bàn ăn bọc nỉ GBA11

Với sản phẩm này bạn không cần lo về sự tấn công của mối mọt và sự tấn công của các yếu tố bên ngoài vào sản phẩm, đem đến chất lượng cao cho bộ bàn ghế ăn này. Từ chất liệu gỗ tự nhiên đem đến cho người dùng sự an toàn về sản phẩm. Phần ghế ngồi được bọc nỉ làm cho bộ bàn ăn đẹp này đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái và êm ái khi sử dụng.

bộ bàn ăn hiện đại, bo ban an hien dai

Bộ bàn ghế ăn phòng bếp GBA18

Gam màu chủ đạo của bộ bàn ghế ăn phòng bếp này là gam màu nâu đem đến cho người dùng cảm giác thân thiện và vẻ đẹp huyền bí cho căn nhà và mang lại sự  sang trọng cho căn nhà của bạn. Thiết kế 6 chỗ ngồi với kích thước vừa phải đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

bộ bàn ăn hiện đại, bo ban an hien dai

Bàn ghế ăn óc chó GBA23

Cảm nhận rõ rệt của người xem khi nhìn vào sản phảm này đó chính là sức hút của sản phẩm. Chất liệu gỗ óc chó đem đến cho người dùng sự sang tọng trong căn nhà và thể hiện được đẳng cấp của người gia chủ. Đặc tính độ cứng cao của gỗ đem đến chất lượng cao cho sản phẩm, tránh được sự xâm hại của các tác nhân bên ngoài cho sản phẩm bàn ăn gỗ óc chó này

Chúng tôi luôn hi vọng đem đến cho quý khách những  sản phẩm chất lượng cao nhất.