[ CẢNH BÁO] Cơn sốt với 3 mẫu bàn ăn đẹp nhất 2018

bàn ghế ăn đẹp, ban ghe an depBộ bàn ăn gỗ sồi GBA05

Bàn ăn đẹp là sản phẩm mà hiện nay nhiều người dùng trên thị trường chuộng và luôn tìm kiếm và sở hữu cho gia đình mình.

Bữa cơm ngon được tạo nên từ không khí hài lòng và hạnh phúc của các thành viên trong gia đình, dù món ăn chưa đạt chuẩn ngon nhưng có được không khí gia đình luôn khiến cho họ cảm thấy vừa lòng với món ăn và mong muốn được sống trong không khí đó. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi làm sao để gìn giữ được không khí ấy lâu dài chưa? Chúng tôi muốn bật mí với bạn một yếu tố đó chính là bàn ăn đẹp.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu bàn ăn đẹp đang thịnh hành hiện nay và đem đến được không khi hạnh phúc cho gia đình bạn nhé!

bàn ghế ăn đẹp, ban ghe an dep

Bộ bàn ăn gỗ sồi GBA05

Kiểu dáng của sản phẩm được thiết kế theo hình elip và các ghế ăn xoay xung quanh đem đến cho bữa cơm gia đình không khí ấm cúng và hạnh phúc quây quần bên mâm cơm gia đình. Bàn ăn hiện đại này được đỡ bởi hai chân bàn chắc chắn đem đến cho người dùng sự an toàn khi sử dụng. Gam màu nâu của sản phẩm càng tăng thêm sự thân thiết và gần gũi khi sử dụng.

bàn ăn phong cách, ban an phong cach

Bàn ăn đẹp phòng bếp GBA06

Thiết kế phong cách hiện đại và độc đáo đem đến điểm cộng đầu tiên cho sản phẩm. Mặt bàn được thiết kế hình tròn và được đỡ bởi một trụ bàn với ba chân choải ra ba hướng khác nhau tạo nên điểm chắc chắn cho người sử dụng. Bộ bàn ăn đẹp phòng bếp này còn được thiết kế bọc đệm ở phần ghế ngồi đem đến cho người dùng sự êm ái và thoải mái khi dùng.

bàn ăn phong cách, ban an phong cach

Bàn ăn gỗ sồi cao cấp GBA08

Sản phẩm này được người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ thẩm mĩ cao. Thiết kế bàn tròn với các chân ghế chắc chắn, làm nổi lên ngụ ý quây quần bên gia đình ấm cúng và gắn kết hơn. Phần chân ghế sau của bàn ăn gỗ thịt này được thiết kế nối liền với phần viền trên của lưng tựa tạo một đường cong gấp khúc ở ngay đoạn kết phần lưng tựa tạo nên điểm nhấn lớn cho toàn bộ sản phẩm.

Đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Chất lượng tuyệt vời kiểu dáng bắt mắt thì còn điều gì khiến bạn băn khoăn mà chưa liên hệ với chúng tôi.